Xem vận hạn

Trong quan điểm cho rằng tinh đẩu trong âm lịch phương Đông là tinh tú có thật trong vũ trụ quan, mỗi tinh đẩu đều có ảnh hưởng đến cho cộng đồng, hay với cá nhân con người là mỗi năm sẽ có sao kiết, sao hung chiếu mệnh. Điều này sẽ ảnh hưởng tới vận mệnh của người đó suốt 1 năm. Một năm có 9 chùm sao và 8 hạn Huỳnh Tuyền, Tam Kheo, Ngũ Mộ, Thiên Tinh, Toán Tận, Thiên La, Địa Võng, Diêm Vương đi cùng nhau. Tùy theo những sao và hạn và nam hay nữ mà có những ảnh hưởng xấu tốt khác nhau. Dưới đây là công cụ tra cứu vận hạn năm 2016. Công cụ tra cứu này sẽ cung cấp các thông tin về Sao chiếu mệnh, Hạn Kết Hung, Hạn Tam Tai, Hạn Hoàng Ốc, Hạn Kim Lâu, Hạn tổng quát trong đời.

 

Mời bạn xem vận hạn 2016!

 

Ngày sinh:

Xem ngay

XEM VẬN HẠN NĂM 2017 CHO GIA CHỦ SINH NĂM Canh Thân

Gia chủ sinh ngày: 2/9/1980 Âm lịch
Tuổi: Canh Thân - Nam mạng

1. Xét sự ảnh hưởng của sao chiếu mệnh
Người xưa cho rằng: Mỗi người vào mỗi năm có một ngôi sao chiếu mệnh, tất cả có 9 ngôi sao, cứ 9 năm lại luân phiên trở lại. Mỗi người vào mỗi năm có một ngôi sao chiếu mệnh. Có sao tốt có sao xấu.
Năm nay thân chủ gặp sao Thổ tú chiếu mệnh: Ách Tinh, chủ về tiểu nhân, xuất hành đi xa không lợi, có kẻ ném đá giấu tay sinh ra thưa kiện, gia đạo không yên, chăn nuôi thua lỗ. Xấu tháng tư, tháng tám.
Lưu ý ảnh hưởng của sao tới thân chủ: Xấu
Ngũ hành của thân chủ là Mộc , ngũ hành của sao là Thổ , Ngũ hành của thân chủ và ngũ hành của sao tương khắc, vì là sao Hung nên hạn của bạn sẽ nhẹ hơn bình thường
2. Gặp hạn kết hung
Năm 2017 thân chủ gặp hạn Ngũ Hộ: Hạn nhẹ, đề phòng hao tốn tiền của
3. Xem hạn tam tai
Năm 2017 tức năm (Đinh Dậu) sẽ Không phạm tam tai.
4. Hạn Kim Lâu
Năm 2017, gia chủ 38 tuổi, nếu năm đó tiến hành xây nhà Phạm kim lâu.
5. Hạn Hoàng Ốc
Năm 2017, gia chủ 38 tuổi, nếu năm đó tiến hành xây nhà Phạm hoàng ốc.
Nếu có ý định xây nhà, xem hướng dẫn mượn tuổi tại đây
6. Hạn Tổng quát trong đời
Thời điểm cực thịnh của bạn là "Trung niên vận" (35 tuổi đến 50 tuổi)
Những người sinh vào mùa thu đều phải trải qua một cuộc khảo nghiệm kỹ lưỡng,Có vượt qua được các cuộc khảo nghiệm ấy hay không, điều này phụ thuộc bởi vận mệnh của những người sinh vào mùa Thu. Phải biết cần cù cố gắng ở độ tuổi thanh niên.(20-35 Tuổi) cuộc sống nửa trước của cuộc đời bạn đa số đều trải qua một cách bình lặng. Do đó, thông thường mà nói, bạn không đủ lòng kiên nhẫn để đợi cho qua kỳ ngủ đông này, thường có những hành vi khinh xuất manh động, tự đào mồ chôn mình hay oán trời chẳng chiều người, cảm thấy vô cùng thất vọng trong cuộc sống, có rất nhiều người vứt bỏ mọi sự cố gắng của mình đi. Kết quả là dù vận số cực thịnh thời trung niên của họ có tới , không những họ không biết nắm lấy, thậm chí họ để nó trôi đi một cách tự nhiên còn mình thì chết dần trong sự buồn bực. Ngược lại, những người biết nuôi hy vọng cho tương lai của mình trong thời kỳ ngủ đông này, vẫn liên tục cố gắng một cách không biết mệt mỏi tất đến độ tuổi trung niên họ sẽ thu được thành quả mĩ mãn của mình.