Thư viện

Giới thiệu thư viện tin tức tổng hợp những tin liên quan đến cung tuổi vận mệnh ... của 12 con giáp.

Xem tử vi tháng 8/2015 của 12 con giáp

Thứ bảy, 29/7/2015 | 09:27 GMT+7

Tử vi tháng 8/2015 của 12 con giáp dự đoán người tuổi Hợi và tuổi Tuất sẽ có một tháng đầy may mắn, người tuổi Sửu, Thìn nên thận trọng trước các lựa chọn.


NGƯỜI TUỔI TÝ (Xuất sắc)
(Sinh vào các năm: 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008)

Xem tu vi 2015 luận thấy vận may của bạn được cải thiển rất nhiều so với tháng trước, đặt biệt trong tình yêu và trong các mối quan hệ. Các ngôi sao đại diện cho bạn trong tháng mang lại rất nhiều sự hài hòa và năng lương yêu thương làm cho bạn cảm thấy hạnh phúc, hài lòng, yên bình nhưng tràn đầy sinh lực. Với bầu không khí hạnh phúc như vậy thì mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp. Bạn cảm thấy như được hồi sinh và bắt đầu với mọi thứ với nhiều năng lượng sáng tạo, bạn dễ dàng thực hiện kế hoạch một cách tốt nhất, kể cả trong học tập cũng như trong cuộc sống. Đây cũng là thời điểm để bạn đầu tư, đổi mới tư duy sáng tạo, thành lập doanh nghiệp sẽ đem lại kết quả thành công trong tương lai. Người tuổi Tý độc thân thì đây là thời điểm thích hợp để tiến tới hôn nhân hay tìm cho mình một nữa để yêu thương.

Để tăng may mắn: Hãy đặt tượng Ngựa phi trên bàn làm việc để kích hoạt sự may mắn và thịnh vượng cho bạn trong tháng này. Đồng thời đặt tựng gà trong phòng ngủ để tăng cường vận may trong tình yêu và chống lại ngoại tình.

 


NGƯỜI TUỔI SỬU (Thận trọng)
(Sinh vào các năm: 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009)

 

Đây là thời gian để nhìn lại những gì đã qua để thu xếp, rút kinh nghiệm. Đừng đẩy mình vào nhưng khó khăn vì tính nóng vội vì nó không chỉ làm tăng cơ hội đi đến sai lầm mà còn làm sức khỏe bạn giảm sút có thể lâm bệnh trầm trọng. Lập kế hoạch công việc và lên kế hoạch một cách tốt nhất. Với năng lương thấp trong tháng này bạn đừng quá tham vọng và gánh vác việc quá nhiều. Hãy nhờ ai đó giúp đỡ, đồng nghiệp hay bạn bè để hoàn thành tốt kế hoạch trong tháng này. Đây là thời gian để lên kế hoạch chứ không phải thời gian để tiến hành. Hãy tập hợp chuẩn bị mọi thứ sẳn sàng khi vận may của bạn được cải thiện vào tháng tới. Người cao tuổi và trẻ sơ sinh nên tránh xa khu vực Đông Bắc để bảo vệ sức khỏe an toán trong tháng này.

Để tăng may mắn: Đặt hồ lô đồng cạnh giường ngủ để giúp tăng cường sức khỏe và tuổi thọ của bạn và gia đình trong tháng này.

 


NGƯỜI TUỔI DẦN (Thận trọng)
(Sinh vào các năm: 1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010)

 

Tháng này sao Nhị hắc ghé thăm là nguyên nhân đem đến cho bạn và gia đình những vấn đề không may như sức khỏe suy giảm. Tuy nhiên cũng nhờ có sao Lục bạch mang lại cho bạn một số tin tức tốt về mặt nghề nghiệp và còn có cơ hội may mắn cho sự nghiệp. Hãy bình tĩnh giải quyết mọi việc một cách từ tốn thì mọi thứ sẽ vượt qua và thành công hơn.

Để tăng may mắn: Phong thủy nhà ở xem tuoi của bạn cho rằng bạn nên đặt tượng rồng trên bàn làm việc để tăng cường sự may mắn trong sự nghiệp.

 


NGƯỜI TUỔI MÃO (Xuất sắc)
(Sinh vào các năm: 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999)

 

 

Tháng này nhờ sự xuất hiện sao may mắn trong biểu đồ của bạn đem lại cho bạn tất cả những gì may mắn và tuyệt vời nhất. Với những điều tuyệt vời như cùng với thiên phước lành thì mọi việc diễn ra đều thuận lợi. Bạn sẽ có cơ hội cho những thách thức mới, khám phá và mạo hiểm, dám đưa ra các quyết định quan trọng với sự tự tin. Những người tuổi Mão trẻ tuổi cũng đang có cơ may trong học tập, thi cử. Bạn sẽ tận hưởng một tình yêu huyển diệu và tuyệt vời nhất. Bạn cũng may mắn được sự giúp đỡ của quý nhân đưa bạn đến một vị trí cao hơn trong sự nghiệp. Nên tận dụng tối đa vận may của mình trong tháng để giải quyết tất cả các vấn đề tồn động từ lâu và tiến hành kế hoạch làm nến tảng để đi đến thành công vào những tháng tới.

Để tăng may mắn: Đặt tượng mã phong hầu trên bàn làm việc để nâng cao vận may nghề nghiệp và kích hoạt sự may mắn, thịnh vượng cho bạn.

 

 


NGƯỜI TUỔI THÌN (Thận trọng )
(Sinh vào các năm: 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000)

 

Đây là khoảng thời gian để bạn nhìn lại và thận trọng trong mọi vấn đề. Các ngôi sao bạo lực tập trung trong biểu đồ của bạn sẽ đem lại cho bạn các mối đe dọa gây ra tổn thất như trộm cướp, bị lừa gạt. Đây là thời điểm bạn nên cảnh giác gấp đôi và tránh rủi ro trong sự nghiệp cho dù lợi nhuận thật hấp dẫn. Tuy nhiên, đây cũng không phải thời điểm để tin tưởng bất cứ ai, chỉ cần cố gắng giữ cho nó ở mức an toàn nhất, và xem vận may bất ngờ như một phần thưởng ngọt ngào. Công việc nơi công sở làm cho bạn trở nên căng thẳng có thể đẩy bạn trở thành nạn nhân chính trị văn phòng.

Để tăng may mắn: Đặt tượng gà trên bàn làm việc để mổ đi những ý đồ xấu của kẻ tiểu nhân muốn hại bạn, đồng thời đặt tượng tê giác và voi bên chum nước để bảo vệ nhà và văn phòng của bạn.

 

 
NGƯỜI TUỔI TỴ (Thận trọng)
(Sinh vào các năm: 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001)

 

Đây được xem như một tháng tồi tệ cho những người tuổi Rắn đang sống và sinh hoạt trong khu vực Đông nam của ngôi nhà. Tuy nhiên có sự xuất hiện sao bay hàng năm gây ra bệnh tật, mất tiền, trộm cắp, thậm chí cướp có vũ trang. Hãy quan tâm hơn và có ý thức hơn để bảo vệ mình và gia đình. Tránh đi ra ngoài lúc khuya và những nơi vắng vẻ hạn chế tối thiểu nạn cướp bóc xảy ra cho bạn, làm việc gì cũng cần chú ý chọn xem ngay tot xau. Tuy nhiên bên cạnh bạn sẽ có khoản tiền lớn bất ngờ.

Để tăng may mắn: Đặt tê giác và voi phía Đông nam bàn làm việc để kích hoạt may mắn, đồng thời chống lại bạo lực bảo vệ bạn.

 

 
NGƯỜI TUỔI NGỌ (Thận trọng)
(Sinh vào các năm: 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002)

 

Tháng này sẽ xảy ra một số việc bực mình, bất hòa dẫn đến gây gổ. Năng lượng giảm sẽ ảnh hưởng đến các mối quan hệ bạn bè cũng như các đối tác kinh doanh của bạn. Bạn rất nhạy cảm với những lời chỉ trích, tâm tính bất an. Để ngăn chặn điều trở nên tổi tệ hơn, cố gắng thay đổi thái độ của bạn và cách nhìn nhận sự việc. Hãy tìm cách trả ơn những người đã quan tâm và giúp đỡ bạn trong thời gian qua. Hãy học hỏi tư duy mới bỏ qua những gì đã cũ, không nên cố chấp mà hại đến bản thân mình.

Để tăng may mắn: Đặt tượng rồng đỏ trên bàn làm việc để kích thích vận may đồng thơi bảo vệ bạn khỏi nhân tố xấu.

 

 
NGƯỜI TUỔI MÙI (Xuất sắc)
(Sinh vào các năm: 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003)

 

Đây sẽ là một tháng thật sự tuyệt vời cho bạn, mang lại cho bạn một thiên đường may mắn vì tập hợp tất cả những sao may mắn ở biểu đồ của bạn trong tháng này. Nhờ sự giúp đỡ của Chúa trời, tất cả mọi thứ rơi vào hạnh phúc, những trở ngại dường như tan biến, có quý nhân giúp đỡ, và thần tài gõ cửa nhà bạn. Bạn nên tiến hành những dự định đã tính toán từ trước nhằm tận dụng tối đa các cơ hội may mắn của tháng. Với sự cố vấn tận tình của quý nhân và cái nhìn sắc bén của bạn sẽ định hướng bạn đi đến thành công trong tương lai gần. Hãy tận dụng tất cả các điều kiện thuận lợi và làm việc chăm chỉ để được nhận phần thưởng đa dạng.

Để tăng may mắn: Đặt lục tinh cầu trên bàn làm việc để kích thích vận may của bạn.

 

 
NGƯỜI TUỔI THÂN (Xấu)
(Sinh vào các năm: 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004)

 

Sự hiện diện của sao Ngũ hoàng tháng này sẽ mang lại cho bạn một tháng bất hạnh và nguy hiểm. Bạn nên tránh xa khu vực này trong vài tuần tới. Các mối đe dọa như mất tiền, bệnh tật viếng thăm bạn vì thế bạn nên cẩn thận giữ gìn sức khỏe mình hơn, tránh di chuyển vào đêm tối để giảm bớt sự không may và không đến những nơi đông người như bệnh viện dễ lây bệnh tật. Nơi công sở cũng xảy ra tình trạng tranh chấp dèm pha làm cho tình thần bạn căng thẳng, vì vậy hãy dĩ hòa di quý để tránh thiệt thân, xem boi thấy tháng này cũng không nên đầu tư hay tiến hành kế hoạch mới gì cả chỉ nằm chờ thời cơ qua tháng mới tốt hơn.

Để tăng may mắn: Đặt năm phần tử chùa để kích thích vận may, bảo vệ bạn chống lại nguy cơ thù địch.

 

 
NGƯỜI TUỔI DẬU (Tốt)
(Sinh vào các năm: 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005)

 

Tháng này bắt đầu lại cho người tuổi Dậu. Tất cả sẽ được khởi đầu và bắt đầu lại từ đầu. Trở ngại trong quá khứ đều tan biến, thay vào đó là những thuận lợi hơn so với trước đây. Một quá trình thay đổi được chỉ định, có thể là trong công việc của bạn hay cuộc sống cá nhân hay đơn giản trong cách bạn nhìn vào những thứ xung quanh bạn. Bạn nên tận hưởng những thành quả trong những tháng qua mà bạn đã đạt được, nên nắm bắt cơ hội của tháng này để làm nền tảng đi lên cho những tháng sau. Một tháng bận rộn cho người tuổi Dậu, nhưng đổi lại bạn được thưởng thức thành quả mà mình dành lấy bằng chính nổ lực của mình. Nhưng người tuổi Dậu lớn hơn thì tháng này sẽ dành thắng lợi vẽ vang hơn, địa vị cũng được củng cố hơn.

Để tăng may mắn: Đặt tê giác trên bàn làm việc bảo vệ bạn nhằm tăng sức mạnh để đẩy bạn đến chiến thắng và đạt vinh quang.

 

 
NGƯỜI TUỔI TUẤT (Xuất sắc)
(Sinh vào các năm: 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006)

 

Những điều mà từ mấy tháng trước bạn tiến hành thì hôm nay đã đơm hoa kết trái. Với sự hiện diện của sao may mắn trong tháng sẽ đem lại cho người tuổi Tuất tất cả những điều tuyệt vời cùng với sự thịnh vượng và may mắn nhất từ trước đến nay. Thành công và thịnh vượng sẽ đến với bạn. Nhưng điều đó không có nghĩa là dễ dàng nếu như bạn ngừng phấn đấu, lơ là. Nhưng thực tế đây là thời điểm mà bạn được hưởng nhiều hơn công sức mình bỏ ra trong tháng này. Vì vậy bạn hãy làm và không ngừng phấn đấu trong sự nghiệp của mình. Nuôi dưỡng và tăng cường phát triển các mối quan hệ hãy quan tâm hơn những người thân yêu của mình. Một tháng tổ chức nhiều sự kiện nhất, tiệc tùng hội họp tất cả đều đem lại may mắn và niềm vui cho bạn.

Để tăng may mắn: Đặt thanh kiếm cùng chin nhẫn trên bàn làm việc để tăng cường hơn nữa vận may và sự thịnh vượng cho bạn.

 

 
NGƯỜI TUỔI HỢI (Xuất sắc)
(Sinh vào các năm: 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007)

 

Các ngôi sao may mắn ngự trị trong biểu đồ của bạn đem lại thành công và tạo ra các mối quan hệ trên mức tuyêt vời. Trong công việc, sự hài hước cùng với phong cách thân thiện làm cho bạn trở nên xuất sắc trong mắt đồng nghiệp. Bạn sẽ nhận được tất cả những ân tình cùng với sự giúp đỡ của tất cả mọi người trong các dự án mới, đem lại thành công hơn sự mong đợi. Các dự án trước đây bắt đầu kết thúc với kết quả trên cả tuyệt vời. Tuy nhiên mặc dù thành công cũng mang đến cho bạn những áp lực vì vậy hãy chú ý giữ gìn sức khỏe đừng đam mê thành quả mà lơ là đến bản thân mình. Nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và người thân và biết cách cân bằng giữa cuộc sống và sự nghiệp.

Để tăng may mắn: Đặt quả cầu màu đỏ trên bàn làm việc để kích hoạt may mắn trong công việc cũng như trong sự nghiệp kinh doanh.

Phỏng theo cuốn " Lịch Cát Tường Bách Linh 2015" của CTY CP Văn hóa Huy Hoàng