Tử vi trọn đời

Tử vi trọn đời 12 con giáp - Tuổi Thìn. Người tuổi Thìn tham vọng, thích thống trị, quyến rũ và tỏa sáng là biểu tượng của giàu sang và quyền quý.

CÔNG DANH - SỰ NGHIỆP

Người tuổi Thìn năng động và đầy tham vọng. Đối với họ, việc nào càng khó, họ càng có hứng thú, say mê thậm chí cả đào non lấp biển cũng chẳng từ, cốt để hoàn tất việc được giao.

Trên đây là những nhận định chung về tuổi hợp làm ăn của người tuổi Thìn. Xem chi tiết:

Tuổi của bạn:

Tuổi đối tác:

Xem ngay

Tình duyên

Người tuổi Thìn có sức lôi cuốn người khác phái rất lớn. Tuy nhiên, họ thường tỏ ra kiêu ngạo. Họ ít khi thể hiện tình cảm của mình ngay cả khi con tim họ rung động. Tuy vậy, nếu ai đó theo đuổi họ một cách nhiệt tình thì rất có thể sẽ chiếm được trái tim của họ. Dù ít khi là người chủ động ngỏ lời yêu thương, nhưng một khi đã yêu, tình cảm của họ khá nghiêm túc, chân thành. Nếu tình yêu không được trọn vẹn, lòng kiêu ngạo và sự lạnh lùng lại giúp họ nhanh chóng vượt qua nỗi buồn.

Trên đây là những nhận xét chung về tình duyên. Xem chi tiết:

Tuổi người Nam:

Tuổi người Nữ:

Xem ngay

Con đầu:Con thứ 2:Con thứ 3:Xem ngay

NHỮNG TÊN HỢP

Thủy, Băng, Cầu, Giang, Thẩm, Tuyền, Thái, Vịnh, Lâm, Thanh, Hải, Triều, Vân, Tinh, Thìn, Y, Nguyệt, Đại, Vương, Quân, Ngọc, Trân, Châu, Cầu, Lâm, Ban, Chương, Quỳnh, Thái, Thiên, Vượng, Hưởng, Mạnh, Học, Lý, Nhâm, Quý, Thân, Phùng, Mã, Tuấn...