Tử vi trọn đời

Tử vi trọn đời 12 con giáp - Tuổi Mão Người tuổi Mão dịu dàng, hiếu khách và thích giúp đỡ người khác – đây là đặc tính tự nhiên, vì họ không thích những tình huống khó lường trước. Tuy nhiên, lòng tốt và sự nhiệt tình giúp đỡ của họ thường dễ bị người khác lợi dụng. Đây là những người khá khôn ngoan, có tài nhận thức về thế giới một cách bẩm sinh, ẩn chứa sự sâu sắc, sáng suốt bên dưới vẻ ngoài vô tình, lãnh đạm.

Tình duyên

Người tuổi Mão hay xử trí theo tình cảm,thường dễ xúc động rơi nước mắt. Điềm tĩnh, lương thiện, dịu dàng trong sáng, giống như một đóa sen tinh khiết. Quan điểm tình yêu của họ là “nếu đã không yêu thì sẽ mãi mãi không yêu". Trong tình yêu họ luôn giữ thái độ bảo thủ.

Trên đây là những nhận xét chung về tình duyên. Xem chi tiết:

Tuổi người Nam:

Tuổi người Nữ:

Xem ngay

Con đầu:Con thứ 2:Con thứ 3:Xem ngay

CÔNG DANH - SỰ NGHIỆP

Trong sự nghiệp người tuổi Mão không có lý tưởng cao lắm, chỉ cần lúc nào mình cũng an toàn là được. Đôi lúc, người tuổi Mão trở thành kẻ nhu nhược và cơ hội vì họ là người an phận. Trong 12 con giáp thì tuổi Mão tinh ranh, khôn ngoan và may mắn nhất.

Trên đây là những nhận định chung về tuổi hợp làm ăn của người tuổi Mão. Xem chi tiết:

Tuổi của bạn:

Tuổi đối tác:

Xem ngay

NHỮNG TÊN HỢP

Hào, Gia, Nghị, Chu, Dự, Thiện, Nghĩa, Tường, Nghi, Mộc, Sâm, Tài, Đồng, Mai, Tùng, Thực, Diệp, Hóa, Thụ, Nhan, Chương, Tố, Duy, Tú, Tráng, Phúc, Lễ, Phương, Đài, Danh, Như, Bình, Thanh, Cúc, Dung, Diệp, Hòa, Khoa, Trình, Đạo, Hoạch, Kiều, Phong, Kiên, Phấn, Lương