Tử vi trọn đời

Tử vi trọn đời 12 con giáp -Tuổi Dần - Người tuổi Dần mạnh mẽ thông minh, có tầm nhìn xa rộng, học hỏi rất nhanh, có thể nắm bắt mọi thứ trong chớp mắt. Họ có thể dễ dàng chuyển từ công việc này sang công việc khác cùng lúc. Trong suốt cuộc đời mình, người tuổi Dần đổi việc rất nhiều. Họ thấy vui vẻ trong những vai trò khác nhau, và làm tốt nhất khi phải gánh trách nhiệm trên vai.

CÔNG DANH - SỰ NGHIỆP

Người tuổi Dần mạnh mẽ thông minh, có tầm nhìn xa rộng, học hỏi rất nhanh, có thể nắm bắt mọi thứ trong chớp mắt. Họ có thể dễ dàng chuyển từ công việc này sang công việc khác cùng lúc. Trong suốt cuộc đời  mình, người tuổi Dần đổi việc rất nhiều. Họ thấy vui vẻ trong những vai trò khác nhau, và làm tốt nhất khi phải gánh trách nhiệm trên vai. 

Trên đây là những nhận định chung về tuổi hợp làm ăn của người tuổi Dần. Xem chi tiết:

Tuổi của bạn:

Tuổi đối tác:

Xem ngay

Tình duyên

Người tuổi Dần yêu ghét rõ ràng, Họ luôn cháy bỏng và đam mê, nồng nàn và quyến rũ. Họ mang bên mình niềm hào hứng trước những gì khó khăn, nguy hiểm. Nồng hậu và rộng rãi, người tuổi Dần sẽ cảm thấy hạnh phúc nhất trong những tình cảm gần gũi và yêu thương, sẵn lòng tha thứ cho những lỗi lầm không đáng của người yêu.

Trên đây là những nhận xét chung về tình duyên. Xem chi tiết:

Tuổi người Nam:

Tuổi người Nữ:

Xem ngay

Con đầu:Con thứ 2:Con thứ 3:Xem ngay

NHỮNG TÊN HỢP

Vương, Quân, Ngọc, Linh, Trân, Châu, Cầm, Đoan, Chương, Ái, Đại, Thiên, Phùng, Tuấn, Nam, Nhiên, Vi, Kiệt, Hiến, Uy, Thành, Thịnh, Băng, Thủy, Thái, Tuyền, Tuấn, Lâm, Dũng, Triều, Nguyệt, Hữu, Thanh, Bằng, Tâm, Chí, Trung, Hằng, Huệ, Tình, Tuệ